Hôm nay


Tài nguyên dạy học

Điều tra ý kiến

Xin bạn cho biết mức độ đáp ứng yêu cầu của website đối với bạn đọc?
Tốt ( từ 80% trở lên)
Khá (từ 70% đến dưới 80%)
Trung bình ( 50% đến dưới 70%)
Yếu (dưới 50%)
Ý kiến khác

ĐIỂM BÁO

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (Đặng Đăng Phước)

  Giao diện

  Sắp xếp dữ liệu

  Chức năng chính 1

  Chào mừng quý vị đến với THƯ VIỆN ÂM NHẠC của Đặng Đăng Phước .

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Kiến thức tin học >

  Sắp có Adobe Flash phiên bản 3D

  (Dân Việt) - Adobe đang thực hiện dự án cho ra mắt phiên bản 3D cho phần mềm Flash phổ biến nhất hiện nay, cho phép games, video hiển thị dạng 3D trực tuyến.

   

  Thông tin này rò rỉ trước hội nghị Adobe Max sẽ được tổ chức vào tháng Mười tới. Dự kiến, trong hội nghị, Adobe sẽ chính thức vén màn phiên bản Flash Player 3D.

  Thibault Imbert, giám đốc sản phẩm của Adobe, trước đó cũng đã khẳng định thông tin về dự án này trên blog cá nhân, rằng sẽ hỗ trợ những ứng dụng 3D trong phiên bản Flash tương lai, tuy nhiên Imbert chưa bật mí thông tin cụ thể.

  “Nếu bạn thích thú những ứng dụng 3D cho games, hay những ứng dụng vui, tiện ích khác trên các website, chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua dự án Flash Player 3D, dự kiến được công bố chính thức tại hội nghị Max diễn ra vào 11 giờ tại phòng 503, ngày 27 tháng Mười tới đây. Sebastian Marketsmueller, kỹ sư của Adobe sẽ chịu trách nhiệm về dự án thế hệ 3D API tiếp theo – 3D Flash Player”, Imbert viết.

  Flash là một chương trình đa phương tiện trên Internet cho phép chạy video, chơi games trực tuyến. Ước tính, Adobe chiếm từ 92 đến 95% thị phần phần mềm hỗ trợ Flash trên Internet với phiên bản Flash Player.

  Cuối tháng Sáu vừa qua, Adobe chính thức vén màn phiên bản Flash Player 10.1 dành cho điện thoại di động, thị trường “béo bở” cho phần mềm chạy flash. Không chỉ xâm nhập vào thị trường điện thoại chạy hệ điều hành Android đang lên ngôi, Flash Player 10.1 cũng mở ra cơ hội hợp tác và hỗ trợ các sản phẩm chạy hệ điều hành Blackberry, WebOS của Palm. Các phiên bản của Windows Phone, LiMo, MeeGo và hệ điều hành Symbian OS hứa hẹn tương lai không xa.

  Khi phiên bản 3D của Flash Player chính thức lên kệ, hứa hẹn vị thế của Adobe càng được khẳng định trên cả thị trường máy tính cá nhân và smartphone.

  Theo Telegraph

  Nhắn tin cho tác giả
  Đặng Đăng Phước @ 18:57 13/08/2010
  Số lượt xem: 399
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Bản đồ