Hôm nay


Tài nguyên dạy học

Điều tra ý kiến

Xin bạn cho biết mức độ đáp ứng yêu cầu của website đối với bạn đọc?
Tốt ( từ 80% trở lên)
Khá (từ 70% đến dưới 80%)
Trung bình ( 50% đến dưới 70%)
Yếu (dưới 50%)
Ý kiến khác

ĐIỂM BÁO

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (Đặng Đăng Phước)

  Giao diện

  Sắp xếp dữ liệu

  Chức năng chính 1

  Chào mừng quý vị đến với THƯ VIỆN ÂM NHẠC của Đặng Đăng Phước .

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Nhân vật đặc biệt >

  GẶP GỠ LUẬT SƯ VÕ AN ĐÔN TẠI TP. TUY HÒA

      Chia sẻ suy nghĩ của mình về nghề nghiệp, LS Đôn nói " Em nghĩ mình giàu có, xe hơi nhà lầu làm gì trong khi chính bà con mình bị chèn ép đến cùng cực .... Liệu mình có lương tâm không khi làm tiền người nghèo và sống trên mồ hôi, nước mắt của họ !"

       Lần trước về Tuy Hòa chưa có nhân duyên nên chưa gặp được LS Đôn, lần này sau khi nhận được thông tin tôi về Tuy Hòa, LS Đôn đã chủ động hẹn gặp để anh em có dịp hàn huyên tâm sự!

      Buổi sáng 15/11/2015, LS Đôn chạy xe máy từ Tây Hòa về TP. Tuy Hòa và đón tôi! Chúng tôi chon quán cafe Tí Tách vì không gian ở đây rộng rãi, thoải mái!

      Ấn tượng ban đầu của tôi là gương mặt phúc hậu, đôi mắt hiền từ của LS Đôn. Tôi không phải là nhà nhân tướng học nhưng theo cảm quan của tôi thì người có tướng mạo như Đôn sẽ không bao giờ làm điều gì trái lương tâm!

      Quả đúng không sai, qua câu chuyện kể về cuộc đời của mình, được biết LS Đôn trước đây đã từng làm chuyên viên cho sở nội vụ Phú Yên nhưng thấy cảnh bất công diễn ra hàng ngày mà phần thiệt thòi đều thuộc về người dân thấp cổ bé họng nên đã quyết định thôi việc về nhà mở VP Luật sư để hỗ trợ dân oan và tự lao động kiếm sống ! Báo Pháp Luật viết:
    - "Sau khi tốt nghiệp cùng lúc hai trường ĐH Luật TP.HCM và Khoa Xã hội học Trường ĐH KHXH &NV TP.HCM, anh về làm chuyên viên Phòng Nội chính Văn phòng Tỉnh ủy Phú Yên. Thế nhưng thấy công việc không đúng chuyên môn, anh đi học khóa đào tạo luật sư, rồi nghỉ làm cán bộ, lên huyện miền núi Sông Hinh mở Văn phòng luật sư. Sau đó một thời gian anh quay về quê nhà (thôn Phước Thịnh, xã Hòa Bình 2, huyện Tây Hòa) mở Văn phòng luật sư Võ An Đôn, anh còn là cộng tác viên Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước thuộc Sở Tư pháp tỉnh Phú Yên"
  Nói về luật sư Đôn, chị Ngô Thị Tuyết (chị ruột nạn nhân Kiều) cảm kích: “Vụ án của em tôi, nếu không có luật sư Đôn thì gia đình tôi cũng đành bó tay để nó chìm xuồng. Tôi biết, khi nhận vụ án này giúp gia đình tôi miễn phí, luật sư Đôn có thể bị đe dọa về tính mạng và cô lập về kinh tế nhưng anh chẳng hề đắn đo”. Chị Tuyết cũng cho biết thêm: “Trước khi gặp luật sư Đôn, gia đình tôi đã gom góp 50 triệu đồng đến nhờ một số luật sư bảo vệ, nhưng họ đều từ chối vì sợ đụng công an. May mắn thay, luật sư Đôn đã nhận lời giúp đỡ miễn phí ngay khi chúng tôi ngỏ lời”.
  Mới gặp nhau lần đầu mà chúng tôi như là những người bạn, người anh em thân thiết cùng đàm đạo về nguyên nhân thực trạng xã hội và cùng thống nhất quan điểm nhận xét về bản chất vốn có của nó!


       Chia sẻ suy nghĩ của mình về nghề nghiệp, LS Đôn nói " Em nghĩ mình giàu có, xe hơi nhà lầu làm gì trong khi chính bà con mình bị chèn ép đến cùng cực .... Liệu mình có lương tâm không khi làm tiền người nghèo và sống trên mồ hôi, nước mắt của họ !"
       Có thể thấy được rằng qua vụ án " 5 CA Phú Yên dùng nhục hình đánh chết anh Ngô Thanh Kiều" đã thức tỉnh lương tâm của giới LS gây hiệu ứng không sợ hãi cường quyền một cách mạnh mẽ đến toàn XH Việt nam! Chính LS Đôn đã làm chùn tay những kẻ cậy quyền thế hành xử như côn đồ với dân trong các cơ quan công quyền!
      Mong sao giới LS VN ngày càng có nhiều LS có tâm đức, trí tuệ như LS Đôn để người dân được nhờ!


  Nhắn tin cho tác giả
  Đặng Đăng Phước @ 06:06 18/11/2015
  Số lượt xem: 810
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Bản đồ