Hôm nay


Tài nguyên dạy học

Điều tra ý kiến

Xin bạn cho biết mức độ đáp ứng yêu cầu của website đối với bạn đọc?
Tốt ( từ 80% trở lên)
Khá (từ 70% đến dưới 80%)
Trung bình ( 50% đến dưới 70%)
Yếu (dưới 50%)
Ý kiến khác

ĐIỂM BÁO

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (Đặng Đăng Phước)

  Giao diện

  Sắp xếp dữ liệu

  Chức năng chính 1

  Chào mừng quý vị đến với THƯ VIỆN ÂM NHẠC của Đặng Đăng Phước .

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Thế Chí Tây - Phong Điền >

  CỰU HS CẤP III TRƯỜNG LÀNG TẠI TÂY NGUYÊN HỌP MẶT THÂN MẬT!

     Nhân dịp chuẩn bị kỷ niệm 40 năm thành lập trường THPT Tam Giang, tiền thân là trường Cấp III Phong Điền, THPT Số 3 Hương Điền, vừa qua BGH nhà trường THPT Tam Giang đã cử đoàn công tác vào Đăk Lăk gồm: Thầy Hoàng Đức Diễn - HT nhà trường; thầy Đặng Thành và thầy Trần Lê Anh Tuấn để tổ chức gặp mặt anh chị em là cựu HS của nhà trường.

  Nhận được thông báo qua các kênh thông tin khác nhau, các thành viên của ban liên lạc các khóa đã kịp thời thống nhất chuẩn bị địa điểm tổ chức đồng thời tích cực vận động và thông báo đến tất cả các thành viên là cựu HS các khóa.
  Đúng vào lúc 15h00 ngày 16/4/2016, tại nhà hàng Chư Yang Sin - TP. BMT đã diễn ra buổi gặp mặt thân mật mà sự thành công của nó trên cả mong đợi của toàn thể cựu HS.

  Tại buổi gặp mặt, đại diện cho lãnh đạo nhà trường, thầy Hoàng Đức Diễn đã có bài phát biểu cảm tưởng sâu sắc ghi nhận những tình cảm của tất cả cựu HS đồng thời báo cáo sơ bộ chương trình tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm thành lập nhà trường (2/9/1976 - 2/9/2016).
  Đại diện cho cựu GV nhà trường, thầy Nguyễn Trung Tín (hiện đang dạy tại trường THPT Cao Bá Quát - BMT) đã ôn lại những kỷ niêm thân thương một thời thầy đã về công tác ở trường và cho rằng quãng thời gian đó là có ý nghĩa nhất! Thầy còn tặng cho mỗi thành viên Cựu HS một quyển sách do thầy sưu tầm biên tập tựa "Suối nguồn yêu thương".

  Lần lượt đại diện các khóa phát biểu cảm tưởng, chia sẽ tình cảm về mái trường thân yêu đồng thời giới thiệu từng thành viên của khóa cho tất cả anh chị em được biết.
  Cũng tại buổi họp mặt, toàn thể cựu HS đều thống nhất thành lập hội cựu HS tại các tỉnh Tây Nguyên nhằm kết nối giữa các khóa lấy tên gọi là HỘI CỰU HS CẤP III TRƯỜNG LÀNG TẠI TÂY NGUYÊN" bầu anh Hoàng Đức Hải làm trưởng ban liên lạc, mỗi khóa cử thêm 01 thành viên để tiện kết nối anh em!

  Được biết, theo thống kê sơ bộ hiện cựu HS cấp III trường làng ở Ngũ điền hiện có khoảng hơn 80 thành viên sống rải rác ở các tỉnh Tây nguyên, tập trung đông nhất vẫn là tỉnh Dak Lak. Hội ra đời sẽ là cầu nối kết giao tình cảm giữa các khóa đồng thời tạo điều kiện cho nhau trong đời sống và trên tất cả là luôn hướng về mái trường xưa yêu dấu!

   

  Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ đầm âm với các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn kéo dài khoảng 4 tiếng đồng hồ và kết thúc vào 20h30 cùng ngày trong tình cảm lưu luyến. Một số anh em các khóa còn muốn kéo dài thêm khoảng thời gian cho nhau tại các quán cafe hoặc karaoke. 
  Niềm vui như nhân lên gấp bội sau cuộc gặp mặt đầy ý nghĩa này! Hy vọng hội sẽ ngày càng phát triển tốt đẹp!  Bài viết: CỰU HS CẤP III TRƯỜNG LÀNG TẠI TÂY NGUYÊN HỌP MẶT THÂN MẬT

  Nguồn Zing Blog

  Nhắn tin cho tác giả
  Đặng Đăng Phước @ 22:01 18/04/2016
  Số lượt xem: 857
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Bản đồ